Cách làm Bánh Pancake Chuối ngọt thơm cho món tráng miệng

Bánh ngọt

Cách làm Bánh Pancake Chuối ngọt thơm cho món tráng miệng

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    25 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    9.0/10

Bánh pancake chuối là món tráng miệng ngon và cực kì dễ làm. Những bạn gái bận bịu có thể thử, đặc biệt vào những ngày mưa mát mẻ

  Thành Phần

Công Thức

Chuối dằm nhuyễn, trộn chung với trứng, 50g đường, đánh đều. Sau đó, từ từ đổ vào hỗn hợp bột mì, men nở, bột bắp. Dùng phới trộn cho đều.

Chảo nóng, dùng cọ quét bôi một lớp dầu ăn thật mỏng lên chảo, múc từng giá bột, dàn mỏng và chiên cho vàng đều.

Rưới chút mật ong lên. Xếp chồng các lớp bánh lên nhau. Có thể trang trí bằng các lát chuối hoặc bánh kẹo.

Comments